Được thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Vtech (Vtech In Com) có chức năng sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các loại vật tư y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Các sản phẩm do Công ty độc quyền nhập khẩu được phân phối cho các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược, thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Dịch COVID- 19 đã khiến các chính phủ quan tâm hơn đến việc nâng cấp hạ tầng y tế, người dân có ý thức hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Trong bối cảnh các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế gặp nhiều khó khăn, Vtech In Com đã chủ động thực hiện tái cấu trúc thay đổi chiến lược, từng bước chuyển mình từ công ty thương mại thành công ty sản xuất, chúng tôi thành lập Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Vtech ( Vtechcom., Ltd ) chuyên sản xuất Găng tay y tế OEM (Găng tay Latex và Nitrile ) nhà máy sản xuất tại Malaysia.

Vtechcom có nền tảng hệ thống cơ bản, có mối quan hệ nhà phân phối tốt để phát huy tối đa lợi thế sẵn có của mình và nghiên cứu mở rộng các mảng kinh doanh mới liên quan đến y tế. Vtechcom sẽ tối ưu hoá lợi ích của đối tác, khách hàng, cổ đông và xã hội dựa trên các giá trị cốt lõi đã được xác lập và mong muốn các quý Đối tác, khách hàng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trong chặng đường sắp tới.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất gang tay OEM uy tín tại Việt Nam và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường găng tay thế giới. Hiện tại, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay cao su Nitrile không bột dùng trong Y tế, sản xuất dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản… Găng phòng sạch dùng trong công nghiệp điện tử.

Vtechcom mong muốn được phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu Găng tay trong nước và trở thành một trong những nhà sản xuất găng tay chuyên nghiệp trong khu vực và thế giới.

—————————-

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại VTECH (VTECH IN COM)
VPGD: Số 25, Ngõ 158, Ngọc Hà, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế VTECH (VTECHCOM Co., Ltd)
VPGD: P 503, Tòa nhà CT1, KĐT Bắc Linh Đàm, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội