Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vtech – Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) Găng tay cao su y tế chất lượng cao với thương hiệu VGLOBAL phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu có đối tác là nhà máy sản xuất tại Malaysia.

Vtechcom có nền tảng hệ thống cơ bản, có mối quan hệ nhà phân phối tốt để phát huy tối đa lợi thế sẵn có của mình và nghiên cứu mở rộng các mảng kinh doanh mới liên quan đến y tế. Vtechcom sẽ tối ưu hoá lợi ích của đối tác, khách hàng và xã hội dựa trên các giá trị cốt lõi đã được xác lập và mong muốn các quý Đối tác, khách hàng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trong chặng đường sắp tới.

 

Hiện tại, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay cao su Nitrile và Latex dùng trong Y tế, sản xuất dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản… Găng phòng sạch dùng trong công nghiệp điện tử nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng.

Vtechcom mong muốn được phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu Găng tay và trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) chuyên nghiệp.