Bảo vệ đôi bàn tay
Việc sử dụng loại găng tay này sẽ giúp bảo vệ tay bạn khỏi những hóa chất độc hại. Khác với loại găng tay y tế có bột, găng tay y tế không bột hoàn toàn không chứa bột bắp trong nguyên liệu mà được làm từ cao su tổng hợp Nitrile,…. giúp người sử dụng bảo vệ được đôi bàn tay của mình khỏi các tác nhân gây dị ứng, ngứa ngáy, khó chịu cho da tay trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ an toàn trong quá trình làm việc
Trong cuộc sống, mỗi người đều có công việc khác nhau. Nhưng đối với các ngành nghề như thợ phun xăm thẩm mỹ, chuyên viên spa,… thì găng tay y tế không bột là một vật bất ly thân với họ. Bởi vì khi thực hiện quá trình phun xăm hoặc lấy nhân mụn cho khách hàng cũng không thể tránh khỏi việc gây thương tổn cho lớp trung và thượng bì của da, có gây chảy máu. Do đó, để tránh gây hoặc truyền nhiễm bệnh qua đường máu, bản thân người thợ nên đeo găng tay y tế bảo hộ trong suốt quá trình làm việc của mình.

Đeo găng tay y tế trong quá trình điều trị da tránh gây nhiễm trùng. Tránh gây tổn thương cho da trong nhiều trường hợp không mong muốn:
Với đặc tính mềm, dễ dàng co giãn nhưng khá dai, chống đâm thủng, chống tĩnh điện, siêu bền, đa dạng kích thước, vừa vặn mọi khuôn tay, các loại găng tay y tế không bột, đặc biệt găng tay Nitrile không bột có thể giúp người sử dụng tránh khỏi những tổn thương cho da của chính mình trong các trường hợp không mong muốn như:

Bị kim vô tình đâm vào tay
Bị dao trượt qua tay
Dị ứng với một loại hóa chất nào đó có trong găng tay hoặc quá trình làm việc gây tổn hại tới da tay

Tăng sự chuyên nghiệp, tin cậy cho khách hàng
Khi đeo găng tay kết hợp với đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ, đồng phục sẽ khiến bản thân người thợ trong mắt khách hàng có sự chuyên nghiệp hơn, có quy trình an toàn rõ ràng, được đào tạo quy củ có bài bản, dễ tạo được lòng tin và sự yên tâm hơn ở nơi khách hàng.