Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vtech – Nhà sản xuất thiết bị gốc Găng tay cao su tổng hợp Nitrile chất lượng cao với thương hiệu VGLOBAL phục vụ cho thị trường nội địa và xuất khẩu có nhà máy sản xuất tại Malaysia.

Vtechcom có nền tảng hệ thống cơ bản, có mối quan hệ nhà phân phối tốt để phát huy tối đa lợi thế sẵn có của mình và nghiên cứu mở rộng các mảng kinh doanh mới liên quan đến y tế. Vtechcom sẽ tối ưu hoá lợi ích của đối tác, khách hàng và xã hội dựa trên các giá trị cốt lõi đã được xác lập và mong muốn các quý Đối tác, khách hàng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trong chặng đường sắp tới.

Hiện tại, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay cao su Nitrile cung cấp trong các lĩnh vực như: Chế biến thực phẩm, Nước giải khát, Suất Ăn Công Nghiệp, Y tế, Dược, Mỹ phẩm, Điện tử, Lắp ráp ô tô, Cơ khí chính xác và các nghành Sản xuất công nghiệp ứng dụng công nghệ cao nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, niềm tin từ Khách hàng đối với hàng hóa và dịch vụ của Vtechcom là niềm tin vĩnh cửu, vô cùng có giá trị, đã được truyền tải qua mỗi Khách hàng. Làm sao để duy trì, giữ vững sự tin yêu của Khách hàng, đó là một thách thức, một động lực giúp chúng tôi luôn vận động, câp nhật bản thân mới mỗi ngày.

Vtechcom mong muốn được phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu Găng tay và trở thành một trong những nhà cung cấp găng tay chuyên nghiệp.