Chăm sóc sức khỏe

Nâng cao khả năng bảo vệ cho đội ngũ nhân viên y tế với những sản phẩm chất lượng cao.

Găng tay y tế hiện nay là một trang bị bảo hộ cần thiết đối với đội ngũ y-bác sĩ, găng tay y tế cần được tháo bỏ ngay sau khi dùng để bảo đảm an toàn. Nhằm tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân, găng tay cần được tháo bỏ ngay lập tức sau khi tiếp xúc với máu, dịch của bệnh nhân các vùng có thể đã bị nhiễm mầm bệnh hoặc sau khi hoàn tất việc kiểm tra cho người bệnh. Việc thay găng tay y tế sau khi dùng có lẽ là một hành động đơn giản, nhưng lại đóng vai trò to lớn không những trong việc giảm thiểu sự lây lan bệnh truyền nhiễm một cách hiệu quả mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân.

Kiểm tra Y tế
Nhân viên y tế thường tiếp xúc với máu, dịch của bệnh nhân, những vùng da bị thương hoặc những vật dụng mang mầm bệnh truyền nhiễm; Do vậy, Găng tay y tế sử dụng một lần đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của những nhân viên y tế.

Khám chữa bệnh ngoại trú
Việc liên tục sử dụng các thiết bị y tế trong thời gian dài dễ gây ra tình trạng mỏi tay cho các nhân viên y tế. Do đó, những đôi găng tay thoải mái sẽ là lựa chọn phù hợp nhằm giảm thiểu và ngăn ngừa hiệu quả các chấn thương nghề nghiệp không mong muốn.

Chăm sóc dài hạn
Tương tự như bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh cũng là nơi có nguy cơ tiềm ẩn các bệnh truyền nhiễm cao. Để bảo đảm hơn trong vấn đề an toàn y tế, trước khi vào phòng bệnh, nhân viên y tế nên tháo bỏ găng tay đã tiếp xúc với mầm bệnh nhằm ngăn chặn khả năng truyền nhiễm.