Phòng thí nghiệm

Găng tay Nitrile cho phòng thí nghiệm
Làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm đồng nghĩa với việc bạn cần phải coi trọng vấn đề an toàn cá nhân. Thiết bị bảo vệ cá nhân như găng tay, kính bảo vệ mắt và các loại thiết bị khác là điều tuyệt đối bắt buộc bất cứ khi nào bạn làm việc với hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt, chấn thương vật lý và nguy cơ sinh học. Bảo vệ tay đặc biệt quan trọng đối với nhân viên phòng thí nghiệm, vì một chiếc găng tay bảo hộ tốt sẽ cung cấp mức độ bảo vệ cao khỏi nhiều tác nhân nguy hiểm trong phòng Lab.

Việc lựa chọn găng tay thích hợp phụ thuộc vào tính chất công việc, các mối nguy hiểm (hóa học, sinh học và vật lý), nhiệt độ, đặc tính đông lạnh và độc tính. Găng tay phù hợp sẽ cho phép thực hiện các thí nghiệm hiệu quả mà không gây khó chịu, vừa vặn và bảo vệ tay của bạn.

Găng tay nitrile: một bước tiến lớn từ găng tay cao su, găng tay nitrile dùng một lần cung cấp khả năng bảo vệ sinh học tuyệt vời tương tự như cao su nhưng không sợ gây dị ứng. Trong các quy trình phòng thí nghiệm bao gồm việc sử dụng nhiều hơn axit, bazơ, dung môi, mỡ bôi trơn, dầu, chất ăn da và dung môi clo, găng tay nitrile là lựa chọn hoàn hảo. Găng tay Nitrile có độ bền cao, chống đâm thủng, mang lại sự nhạy cảm và khéo léo khi sử dụng.