Nha khoa

Găng tay nha khoa bảo vệ đôi tay Nha sĩ
Găng tay là một trong những vật tư quan trọng nhất mà các nha sĩ sẽ cần trong phòng khám của mình. Đeo găng tay sẽ đảm bảo được vệ sinh, chống nhiễm khuẩn cho bác sĩ và bệnh nhân, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của phòng khám/bệnh viện.

Găng tay được khuyến nghị hoặc bắt buộc đối với tất cả các hoạt động có tiếp xúc với bệnh nhân theo CDC, ADA, OSHA, và hội đồng nha khoa nhiều bang. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội Chuyên gia Phòng thí nghiệm Nha khoa khuyến cáo rằng các nha sĩ nên đeo găng tay. Tất cả các nhân viên chăm sóc sức khỏe răng miệng nên chú ý về việc đeo găng tay trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Găng tay bảo vệ tay bạn khỏi bị nhiễm trùng khi gặp máu bệnh nhân và mô miệng dính nước bọt trên dụng cụ và thiết bị. Chúng cũng giảm thiểu khả năng vi trùng truyền sang bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật hoặc điều trị. Găng tay y tế là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung.

Găng tay nitrile dùng một lần đang nhanh chóng trở thành loại găng tay được yêu thích trong các phòng khám nha khoa. Độ an toàn cao, khả năng chống đâm thủng tuyệt vời, chống lại nhiều loại dung môi, hóa chất và sẽ giữ được an toàn tốt hơn.

Đặc điểm khác biệt nhất là thấy rõ ràng ngay lập tức những vết thủng hoặc vết rách, giúp bảo vệ an toàn cho tất cả bệnh nhân và nhân viên y tế.