Công nghiệp

Tầm quan trọng của găng tay công nghiệp
Găng tay Nitrile trước kia chủ yếu được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, hiện nay được đưa vào sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp và trở thành một “người bạn đồng hành” không thể thiếu.Trong môi trường sản xuất hay nghiên cứu liên quan tới các chất hóa học luôn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro sức khỏe về lâu dài. Do đó những đồ bảo hộ có khả năng bảo vệ tối đa là điều cần thiết để hạn chế khả năng tiếp xúc giữa da và hóa chất.

Đặc biệt trong lĩnh vực Công nghiệp nặng, việc tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất như xăng, dầu và một số hóa chất khác trong quá trình bảo dưỡng thiết bị là yếu tố nguy hại hàng đầu cho bàn tay của bạn. Với các lĩnh vực đặc biệt, găng tay công nghiệp lại còn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn như chống tĩnh điện (linh kiện, điện tử), không chứa lưu huỳnh (cơ khí), không chứa clo.

Với đặc điểm là mỏng, bó sát vào tay khi đeo, găng tay Nitrile giúp cho người dùng cảm nhận được chính xác từng chi tiết sản phẩm. Từ đó giúp cho người lao động dễ dàng thao tác với vật dụng khi làm việc, giữ vệ sinh ở mức tối đa trong môi trường phòng sạch, tránh hiện tượng tĩnh điện, giúp cho năng suất lao động tăng lên.

Một ưu điểm khác của dòng găng tay Nitrile mang lại là khả năng chống đâm thủng cao gấp 3 lần so với găng tay su latex. Vì vậy, găng tay Nitrile trở thành lực chọn hoàn hảo chuyên dùng cho các ngành công nghiệp sản xuất, kể cả công nghiệp nặng.

Găng tay chuyên dụng có khả năng chống đâm thủng và chống rách, thiết lập hàng rào bảo vệ giữa bàn tay và các vật nguy hiểm khác nhau để giảm nguy cơ bị thương.
Đeo găng tay có thể giúp tăng lực nắm, giữ chặt các dụng cụ và bộ phận dính dầu mỡ, giảm nguy cơ vật thể bị trượt.

Nó cũng giúp nâng cao độ nhạy thao tác, cải thiện hiệu quả công việc.