Welcome to Vtechcom

Kính gửi quý khách hàng!

Ban giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Vtech xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý vị gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh!

Được thành lập từ năm 2006, sau hơn 10 năm phát triển, VTECHCOM tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, thương hiệu, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, mở ra nhiều cơ hội cũng như không ít thách thức đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó Công ty chúng tôi luôn định hướng phát triển, nỗ lực phấn đấu với mong muốn sẽ đáp ứng những tiêu chí chuẩn mực về đội ngũ nhân sự, hệ thống thiết bị  máy móc hiện đại, tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển không ngừng để cùng hội nhập trong nước và Quốc tế.

Với phương châm : “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HẬU MÃI”, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các Tập đoàn, Công ty, Cơ quan và các Doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty. Nhờ đó chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn hiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

TM BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

Call Now Button