Welcome to Vtechcom

THIẾT KẾ WEB THEO MẪU ĐÁP ỨNG CÁC MỤC TIÊU CỦA BẠN

Làm web theo mẫu có sẵn giúp các bạn sẽ được lựa chọn giao diện của các website mẫu các bạn muốn trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, dịch vụ, giới thiệu sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên phong cách và đặc điểm tương tự của website mẫu đó, đồng thời chỉnh sửa một số chi tiết tạo điểm nhấn riêng cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá sản phẩm của mình trên internet nhanh nhất, bán hàng với chi phí quảng cáo ít nhất, lơi nhuận doanh nghiệp cao nhất. Điều đó giúp chiến dịch quảng cáo / quảng bá sản phẩm trên internet mà việc đầu tiên là phải cần có một website để trình bày sản phẩm, dich vụ.

Làm web theo mẫu có sẵn là nơi kết nối công đồng mạng trực tuyến, khách hàng trên internet với công ty. Website doanh nghiệp như là một văn phòng ảo mà nơi đó có tất cả mọi thứ từ thông tin sản phẩm, đến mẫu dùng thử, đế nhân viên tư vấn bán hàng.

 

VTECHCOM cung cấp công nghệ làm web nhanh, hiệu quả đa dạng về mẫu mã và màu sắc, chi phí thấp. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu là có thể có ngay một website, một gian hàng trực tuyến trong vòng 24h. Hãy xem những tính năng mà web mà VTECHCOM cung cấp cho khách hàng với gói thiết kế web theo mẫu có sẵn.

 

—————–

Chia sẻ về nhu cầu của bạn!
Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.

Bộ phận tư vấn :
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VTECH
P503, Tòa Nhà CT1, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
Tel : (04) 3641 9174 | HOTLINE : 094 259 6336
Mail : sales@vtechcom.vn