Welcome to Vtechcom

Thiết kế tem, nhãn dán trên bao bì sản phẩm độc đáo, ấn tượng là cách để doanh nghiệp khẳng định bản quyền thương hiệu và tạo sự tin tưởng, thu hút khách hàng. Mỗi sản phẩm được bán ra ngoài thị trường đều phải có một nét đặc trưng riêng của từng công ty, vừa là phương tiện tránh hàng giả, hàng nhái, vừa là cơ sở pháp lý khẳng định bản quyền sản phẩm.

Thiết kế nhãn dán sản phẩm là công việc bắt buộc theo quy định của nhà nước cũng như yêu cầu cần thiết của việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu của công ty, doanh nghiệp dịch vụ. Solution sẽ tư vấn cho khách hàng đưa ra các thiết kế phù hợp trong đó có sự nghiên cứu về sản phẩm và định vị sản phẩm trên thị trường, tăng cường sự thu hút của khách hàng và sức mạnh cạnh tranh.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn của Vtechcom được hàng trăm khách hàng tin tưởng và chúng tôi cam kết mang thành công đến với bạn.

Tem nhãn dán sản phẩm là yếu tố rất nhạy cảm, cần phải được đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại.

Tem nhãn cũng phải được đảm bảo về bản quyền sản xuất. Với chuyên môn của mình, Solution sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tem nhãn công nghệ mới, độ an toàn cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế bộ tài liệu bán hàng – Bộ sales kit.

 

—————–

Liên hệ bộ phận tư vấn :
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VTECH
P503, Tòa Nhà CT1, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
Tel : (04) 3641 9174
Mail : phunglan@vtechcom.vn
Website : http://www.vtechcom.vn | www.vtechcom.net
HOTLINE : 094 259 6336

Call Now Button