Welcome to Vtechcom

Here We Are Our Team

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit.

Take a look at our skills

Curabitur sagittis, eros vehicula commodo fermentum, orci lacus placerat ipsum, et dapibus augue magna eu eros vehicula commodo fermentum, orci lacus placerat ipsum, et dapibus augue magna eu massa.

70%

Thiết kế web

Vtechcom với kinh nghiệm 10 năm làm web đã và đang tạo được phong cách thiết kế website sáng tạo không ngừng, công nghệ và kỹ thuật
lập trình của chúng tôi được phát triển riêng và thực tế hóa qua những sản phẩm website tại Việt Nam..

90%

Nhận diện thương hiệu

Thương hiệu diễn đạt định vị độc nhất của bạn. Hãy để logo, bảng màu và tất cả những gì thuộc về thương hiệu của bạn phản ánh điều đó. Không gây rối trí khách hàng và thương hiệu của bạn sẽ được ghi khắc trong tâm tưởng họ.

80%

Nhận diện tiếp thị

Với kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, nhà xưởng và mạng lưới các nhà thầu chất lượng cao, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu bạn của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia am hiểu tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất các phương tiện phục vụ truyền thông thương hiệu.

70%

Xử lý ảnh

Đối với mua hàng online hình ảnh sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng hay không. Vtechcom triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý ảnh sản phẩm chuyên nghiệp để bạn có những hình ảnh tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

60%

Quảng cáo trực tuyến

Cách thức tiếp cận truyền thông trực tuyến của Vtechcom được xây dựng trên nền tảng truyền thông số toàn diện thông qua tất cả công cụ khả dĩ (SEO, mobile marketing, email marketing, social marketing, …), tư duy chiến lược và năng lực phát triển nội dung chuyên nghiệp.

80%

Quản lý sản xuất

Đón nhận những sản phẩm in ấn và sản xuất mỹ thuật luôn là điều hồi hộp thú vị. Nhưng để có được sự trầm trồ kinh ngạc cho những điều tuyệt mỹ, bạn cần được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm

Call Now Button