Welcome to Vtechcom

Khách hàng: Công ty Cổ phần phát triển nhà HUD2
Khu vực: Hà Nội
Dịch vụ cung cấp:
- Chụp ảnh quảng cáo
- Thiết kế Báo cáo thường niên
- In ấn sản xuất ấn phẩm

HIỆN TRẠNG  

Là đơn vị thành viên của Tổng công ty HUD, Công ty HUD2 đã nhiều năm là đơn vị đứng đầu về đầu tư kinh doanh bất động sản. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, với uy tín về năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà HUD2 đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các dự án do Công ty triển khai thực hiện đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tạo ra mô hình các khu đô thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phục vụ cư dân sinh sống trong khu vực như: trường học, nhà trẻ, vườn hoa, công viên cây xanh, bể bơi, đi kèm theo là dịch vụ quản lý nhà ở và khu đô thị đã đáp ứng được nhu cầu của người dân, góp phần khẳng định được thương hiệu HUD trên thị trường bất động sản trong những năm qua.

GIẢI PHÁP

Vtechcom hân hạnh được cung cấp dịch vụ chụp hình doanh nghiệp, chụp hình công trình, dự án của công ty HUD2. Thể hiện và làm nổi bật được điểm mạnh và tiềm lực về con người, công nghệ sản xuất tiên tiến của HUD2 là mong muốn của Vtechcom.

Báo cáo thường niên do đội ngũ sáng tạo của Vtechcom được xây dựng trên chủ đề “Hướng tới tương lai” nhằm nêu bật được kế hoạch phát triển toàn diện của công ty trong giai đoạn bứt phá vươn lên mọi khó khăn thách thức, thể hiện tầm nhìn chiến lược trở thành một trong top doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Báo cáo được trình bày khoa học, chuyên nghiệp, kết hợp giữa tính thẩm mỹ cao và tính chính xác súc tích của việc mô tả số liệu. Đồng thời báo cáo cũng thể hiện được định vị ngành nghề cũng như tính cách thương hiệu là mạnh mẽ, quyết liệt, táo bạo, luôn đổi mới, năng động và sáng tạo, tự hào khẳng định tinh thần Việt và khát vọng vươn tầm quốc tế.

 

BẠN THÍCH DỰ ÁN NÀY ?
HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT YÊU CẦU CỦA BẠN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Call Now Button