Welcome to Vtechcom

What we can offer you

Fusce vel nisl sed velit gravida semper vel ac sem. Vestibulumsit amet massa sed diam iaculis iaculis volutpat sem ut sagittis

What people think about us

  Sau quá trình hợp tác với đội ngũ thiết kế Vtechcom, chúng tôi đã sở hữu một cuốn catalogue hoàn chỉnh. cảm ơn Vtechcom, chúng tôi hài lòng với chị vụ của các bạn!

  Ông Nguyễn Đức Thiện

  Giám đốc Hoàn Thiện Stone

  Cảm ơn Vtechcom, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ và sự tư vấn nhiệt tình của các bạn đã giúp chúng tôi hoàn thành dự án thiết kế cho MDSS. Hy vọng tiếp tục hớp tác với Vtechcom trong thời gian tới.

  Ông Nguyễn Mạnh Dần
  Giám đốc MD Ceramic

  Là đối tác lâu năm của Vtechcom, tôi hoàn toàn hài lòng. Một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết. Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Chúc Vtechcom ngày một phát triển hơn nữa.

  Ông Nguyễn Tiến Hùng
  Tổng giám đốc HLC group

   

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói cách khác là tính hiệu quả khi Thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.

Truyền thông trực tuyến (digital marketing) là một trong những xu hướng truyền thông quan trọng của Việt Nam. Truyền thông trực tuyến ngày nay không chỉ là một phương án truyền thông hiệu quả về chi phí mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình quản trị thương hiệu thông qua hỗ trợ mạnh hoạt động truyền thông tương tác.

Cách thức tiếp cận truyền thông trực tuyến của Vtechcom được xây dựng trên nền tảng truyền thông số toàn diện thông qua tất cả công cụ khả dĩ (SEO, mobile marketing, email marketing, social marketing, …), tư duy chiến lược và năng lực phát triển nội dung chuyên nghiệp.

Vtechcom tin rằng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí rẻ hơn, hiệu quả trực tiếp hơn mà còn thông minh hơn.

Từ nền tảng chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp, Vtechcom sẽ giúp doanh nghiệp phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu. Hệ thống nhận diện căn bản được chia thành hai nhóm lớn: (1) hệ thống nhận diện chung và (2) hệ thống tài liệu tiếp thị. Đóng vai trò then chốt trong các tiếp xúc điểm (touch-point) giữa doanh nghiệp với đối tượng truyền thông (khách hàng, nhân viên, cổ đông, …), hệ thống nhận diện thương hiệu phải thể hiện đầy đủ và hiệu quả những cảm xúc & thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Xây dựng hệ thống nhận diện thỏa mãn mục tiêu kinh doanh đòi hỏi đơn vị thiết kế không chỉ sáng tạo mà còn am hiểu thị hiếu khách hàng và nắm vững bản chất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vtechcom hiểu và luôn bồi dưỡng những năng lực này để đảm bảo tất cả thiết kế nhận diện thương hiệu đều đóng góp hiệu quả nhất cho mục tiêu kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp.

Xử lý ảnh kết hợp với công nghệ hiện đại giúp tạo ra những hình ảnh đẹp, chất lượng cao và trong thời gian nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Các quy trình làm việc cốt lõi của quá trình xử lý ảnh bao gồm: tìm kiếm hình ảnh (từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét), sao lưu, sửa lỗi quay, kiểm tra biểu đồ, cắt xén, làm sạch hình ảnh. Tiếp tục điều chỉnh và cải tiến chất lượng, thiết lập in ấn… Hình ảnh được chuyển đổi sang các định dạng được xác định trước và nộp vào kho lưu trữ hình ảnh của khách hàng.

Hình ảnh muốn xử lý một cách chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều kỹ năng và thường đi kèm với chi phí cao. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê ngoài giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí hoạt động, đồng thời sử dụng tiền, thời gian và các nguồn lực phục vụ lợi ích kinh doanh cốt lõi.

Với lực lượng chuyên viên thiết kế sáng tạo và đội ngũ quản lý dự án có kinh nghiệm, quy trình xử lý ảnh được đảm bảo trong thời gian ngắn, với chất lượng ổn định, đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Với kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, nhà xưởng và mạng lưới các nhà thầu chất lượng cao, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu bạn của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia am hiểu tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất các phương tiện phục vụ truyền thông thương hiệu.

Chúng tôi giám sát các công đoạn từ kiểm tra màu sắc in ấn, dập cán trong sản xuất các loại bao bì nhằm đạt yêu cầu thẩm mỹ và bền vững. Chúng tôi đề xuất các phương án thi công và hậu cần tối ưu cho các gian hàng hội chợ triễn lãm, không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả khi bạn thực hiện ở thị trường nước ngoài.

Chúng tôi sản xuất các sự kiện thương hiệu theo ý tưởng tổng thể đã được phát triển, bao gồm viết kịch bản chương trình, quản lý thi công sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ca sĩ, người mẫu, người dẫn chương trình,… nhằm đảm bảo khách hàng mục tiêu được trải nghiệm hình ảnh thương hiệu của bạn một cách tích cực nhất.

Call Now Button