Welcome to Vtechcom

1. QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

 

Google.com.vn là trang tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và trên thế giới; là website có lượng truy cập lớn nhất thế giới. Khi cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ, các khách hàng sẽ lên Google để tìm kiếm. Việc có thứ hạng cao đối với các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, sẽ giúp doanh nghiệp có thêm các khách hàng mới. Google có cung cấp dịch vụ để website của bạn có vị trí cao này & khách hàng phải trả phí cho Google (gọi là dịch vụ quảng cáo trên Google - Google Adwords).

2. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO 
GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ ?

Thay vì tự chạy với nhiều thủ tục phức tạp, không biết cách tối ưu các yếu tố kỹ thuật, marketing, điều chỉnh giá phù hợp cho từng thời điểm trong ngày; Vtechcom cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google - Google Adword giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng liên hệ với ít thời gian, chi phí và công sức nhất. 


3. NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO 
GOOGLE ADWORDS CỦA VTECHCOM MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật giỏi, am hiểu về marketing, sử dụng dịch vụ của Vtechcom giúp quý khách hàng:
 
 • Tiết kiệm thời gian: thay vì khách hàng phải mất thời gian phân tích, kiểm tra đánh giá và tiến hành chạy các từ khóa mang lại hiệu quả cao. Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của Vtechcom sẽ trao đổi với khách hàng và tiến hành phân tích, kiểm tra, đánh giá và tư vấn cho khách hàng. Thay vì mất tiền quảng cáo với các từ khóa không mang lại hiệu quả. Hãy để Vtechcom giúp anh chị. 

Tiết kiệm công sức: một từ khóa (ví dụ: trường tiểu học quốc tế), nếu không biết kỹ thuật để tối ưu website, tối ưu nội dung, tối ưu chi phí cho từng thời điểm thì chi phí cho mỗi click vào khoảng 10.000 VND/1 click. Với sự tối ưu của đội ngũ nhân sự Vtechcom, chi phí chỉ di động từ 5 - 7.000 VND/ 1 click.

 • Tiết kiệm công sức: để setup chạy các từ khóa, cài đặt Google để thống kê thông tin về người truy cập website, điều chỉnh từ khóa mất khá nhiều thời gian. Thay vì mất thời gian cho việc này, quý khách hàng có thể làm nhiều việc khác để ra tiền nhiều hơn.
  Tận dụng được lợi thế về Website :
   Vtechcom là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website, có 10 năm kinh nghiệm và hiện là Đại lý cấp 1 chính thức của Google. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu cấu trúc website, bổ sung các tính năng để khách hàng tiện đánh giá, liên hệ với doanh nghiệp - nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng (form liên hệ, thông tin liên hệ, email, nick yahoo, skype, viber, zalo, facebook,...). Các email mà khách hàng liên hệ đặt hàng mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ ngay lập tức sẽ được chuyển tiếp vào email của người quản lý. Nếu anh chị có cài đặt ứng dụng check email trên điện thoại thì ngay lập tức các anh chị sẽ nhìn thấy.

  Không giới hạn từ khóa:
   trong một chiến dịch, khách hàng có thể thay đổi từ khóa cho phù hợp nhằm có thêm nhiều khách hàng hơn. Vtechcom sẽ tiến hành điều chỉnh miễn phí cho khách hàng.

  Tăng hiệu quả của chương trình marketing:
  Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng.
  Tăng lượng người truy cập cùng với một số tiền.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Call Now Button